DACO Logistics nhận giải thưởng Thương Hiệu Xuất Sắc 2019.

TUAN1435

Sáng ngày 21/7/2019, tại nhà hát Bến Thành, DACO Logistics vinh dự được trao nhận giải thưởng Thương Hiệu Xuất Sắc năm 2019.

Cũng trong lễ trao giải, Ông Trần Huy Hiền, Chủ tịch HĐQT DACO Logistics vinh dự được bình chọn là Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập.

Giải thưởng là sự ghi nhận nỗ lực của tập thể CB CNV DACO Logistics trong suốt thời gian qua để mang đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng quốc tế về dịch vụ và yên tâm trong hoạt động kinh doanh. Ông Trần Huy Hiền, người sáng lập DACO Logistics đã luôn đi đầu trong các hoạt động ngành logistics và đưa DACO Logistics trở thành thương hiệu vững chắc trên thị trường.

Chương trình “Thương hiệu Xuất sắc – Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời kỳ hội nhập 2019″ là giải thưởng do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu á, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Công ty CP Tư vấn và truyền thông Đất Việt (Đất Việt Media) phối hợp tổ chức. 

Chương trình đánh giá truyền thông “Thương Hiệu Xuất Sắc – Nhà Lãnh Đạo tiêu Biểu Thời Hội Nhập – năm 2019” được thực hiện dưới sự hỗ trợ của nhiều cơ quan, ban ngành có liên quan.Với mục đích kích hoạt thương hiệu, thúc đẩy các doanh nghiệp tạo ra các sản phẩm có uy tín, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy để tạo niềm tin cho người tiêu dùng hưởng ứng phong trào Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.

Tiêu chí khảo sát:
1. Sản phẩm, dịch vụ phải đảm bảo các tiêu chí: Chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp, thông tin đầy đủ & dịch vụ hậu mãi tốt.
2. Số lượng người tiêu dùng liên quan đã biết đến nhãn hiệu thông qua việc mua bán, sử dụng hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu hoặc thông qua hoạt động quảng cáo của nhãn hiệu;
3. Phạm vi lãnh thổ mà hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu lưu hành;
4. Doanh số từ bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ mang nhãn hiệu hoặc số lượng hàng hóa được bày bán hay lượng dịch vụ được cung cấp;
5. Thời gian sử dụng liên tục nhãn hiệu;
6. Uy tín rộng rãi của hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu.

Một số hình ảnh trong lễ trao giải:

 TUAN0853

TUAN1435

TRI_1252

DACO Logistics.